VISTACON 2013 - Tổng quan

KIỂM THỬ PHẦN MỀM HIỆN ĐẠI TRONG MỘT THẾ GIỚI PHÁT TRIỂN KHÔNG NGỪNG

 

10 Lý Do Tham Dự Hội Nghị VISTACON

 1. Cơ hội gặp gỡ các diễn giả hàng đầu trong ngành CNTT thế giới.
 2. Mở rộng quan hệ đối tác rộng khắp trong ngành để giải quyết các vấn đề, hợp tác và học hỏi những ý tưởng mới đồng thời gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kiểm thử phần mềm.
 3. Các hình thức truyền tải nội dung phong phú sẽ được đưa vào chương trình của hội nghị, bao gồm thảo luận các nội dung trọng điểm của ngành, tài liệu hướng dẫn, tham gia các lớp đào tạo chuyên sâu cùng với nhiều hình thức hấp dẫn khác.
 4. Tham dự các bài giảng về kiểm thử phần mềm là cách khám phá những giải pháp đúng đắn cho công ty và cho chính bạn.
 5. Những ý kiến, kinh nghiệm từ cuộc thảo luận chuyên sâu về những chiến lược, cách tiếp cận, các phương pháp, kỹ thuật kiểm thử phần mềm và kiểm thử tự động từ những chuyên gia hàng đầu sẽ giúp bạn truyền tải, cộng tác và làm việc hiệu quả hơn với đội ngũ của bạn.
 6. Cơ hội cập nhật những kỹ thuật và phương pháp tối tân nhất trong kiểm thử phần mềm và kiểm thử phần mềm tự động dưới góc độ của kiểm thử phần mềm toàn cầu.
 7. Cơ hội cập nhật công nghệ kiểm thử phần mềm tối ưu nhất hiện nay.
 8. Cơ hội nâng cao kiến thức chuyên sâu cho đội ngũ kỹ sư của bạn.
 9. Cơ hội tham gia một hội thảo đẳng cấp với mức phí ưu đãi.
 10. Nhận bằng chứng nhận tham dự hội nghị quốc tế VISTACON 2013.

+ Những điểm mới của VISTACON 2013:

 • Chủ đề của Hội nghị là đề tài mới và hấp dẫn trong lĩnh vực kiểm thử phần mềm:
  • Kiểm thử đám mây.
  • Kiểm thử trên thiết bị di động.
  • Kiểm thử phức hợp.
 • Các diễn giả danh tiếng đến từ các công ty hàng đầu trên thế giới: Microsoft, Halliburton, Life Technologies, SmartBear ...
 • Bạn sẽ gặt hái được những kết quả trên cả tuyệt vời.
 • Phòng lab thực hành tại chỗ.

 

+ Sứ mạng:

VISTACON 2013 giới thiệu những khái niệm mới trong ngành kiểm thử phần mềm tới Việt Nam và các quốc gia trong khối APAC. Hội thảo lần này sẽ bao gồm những vấn đề về kiểm thử phần mềm đang được quan tâm, SaaS, công nghệ ảo hóa, công nghệ Big Data, công nghệ “đám mây” và những gì cần thiết để thực hiện kiểm thử trong công nghệ đám mây, cũng như kiểm thử trong Agile và SCRUM. VISTACON 2013 tập trung chủ yếu vào kiểm thử trên thiết bị di động mà bất cứ ai cũng có thể trực tiếp tham dự bởi vì tất cả chúng ta đều sử dụng một loại điện thoại thông minh và/hoặc máy tính bảng nào đó. Cuối cùng, chúng ta sẽ thảo luận về những gì cần thiết để thực hiện kiểm thử những phần mềm lớn phức tạp trong thế giới hiện đại, kết hợp kiểm thử tự động, kiểm thử đám mây và kiểm thử các thiết bị di động trước sự phát triển toàn cầu hoá một cách nhanh chóng của ngành phát triển phần mềm.

 

+ Tầm nhìn:

VISTACON vinh dự chào đón các nhà tư tưởng hàng đầu trên thế giới tại Việt Nam - một trung tâm về kiểm thử phần mềm mới có tốc độ phát triển cao. VISTACON là sân chơi cho tất cả chuyên gia trong lĩnh vực kiểm thử phần mềm khu vực châu Á - Thái Bình Dương đến để học hỏi, chia sẻ thông tin, kiến thức và kinh nghiệm cũng như trao đổi giải quyết các vấn đê phức tạp trong kiểm thử phần mềm và kiểm thử tự động.

VISTACON cũng nhắm đến việc xây dựng cộng đồng kỹ sư kiểm thử và đánh giá chất lượng phần mềm trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ và vượt bậc của ngành kiểm thử phần mềm hiện nay. VISTACON tạo ra một diễn đàn thúc đẩy việc chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và mở rộng mối quan hệ giữa các chuyên gia, đặc biệt là những người yêu thích hoạt động kiểm thử và quản trị chất lượng phần mềm.

 

+ Thành phần tham dự:

 • Các chuyên gia trong lĩnh vực phát triển phần mềm.
 • Các kỹ sư/trưởng nhóm kiểm thử phần mềm.
 • Giám đốc Quản trị Chất lượng/ Giám đốc Dự án.
 • Giám đốc và các kỹ sư cao cấp.
 • Giáo sư các trường đại học.
 • Sinh viên.
 • Và các bạn muốn tìm hiểu về ngành kiểm thử phần mềm.

 

+ Thời gian và địa điểm:

Ngày 25 - 26 tháng 4, 2013
ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ:
Khách sạn Majestic
1 Đồng khởi, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
Tel: (84-8) 3829 5517 Website Maps & Directions