VISTACON 2013 - Đơn vị tổ chức

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ


LogiGear Corporation www.logigear.com
LogiGear VN www.logigear.vn

Tập Đoàn LOGIGEAR cung cấp những dịch vụ kiểm thử chất lượng phần mềm với đẳng cấp quốc tế cho các công ty trên toàn cầu. LogiGear kết hợp những chiến lược, cách thức và những phương pháp hiệu quả cùng với kỹ thuật tối tân nhất và đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, làm việc hỗ trợ cho nhau nhằm giải quyết những vấn đề và khó khăn trong việc kiểm thử và kiểm thử tự động của toàn cầu. LogiGear đã mang đến giá trị thực tế trong quá trình cải thiện việc kiểm thử cùng với những giải pháp tốt nhất để rút ngắn thời gian và nâng cao hiệu quả kiểm thử chất lượng phần mềm, giảm thiểu chi phí và thời gian chuẩn bị trước khi phần mềm được đưa ra thị trường cho hơn 500 công ty trên toàn thế giới. Được thành lập vào năm 1994, LogiGear nằm trong danh sách một trong những công ty phát triển nhanh nhất do các tạp chí 500|5000, thời báo kinh tế Silicon Valley, thời báo kinh tế Sanfrancisco Times bình chọn. LogiGear là 1 tập đoàn của Mỹ với văn phòng chính đặt tại San Mateo, bang California, với hơn 400 nhân viên và là trung tâm kiểm thử chất lượng cao tại Việt Nam – tất cả nhằm mang đến giải pháp cho việc kiểm thử phần mềm hiệu quả nhất.HCA www.hca.org.vn

HCA (HỘI TIN HỌC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH): Hội chuyên ngành CNTT đầu tiên của Việt Nam thành lập với mục đích hỗ trợ Hội viên (cá nhân và tập thể) phát triển thương mại, giao lưu, liên kết, trao đổi thông tin . . . Giúp doanh nghiệp phát triển tốt, bền vững – đóng góp chung cho sự phát triển của đất nước. HCA hiện có hơn 1.220 hội viên cá nhân, 256 hội viên đơn vị với hơn 20.000 CB/nhân viên; Doanh số của hội viên HCA hàng năm trung bình khoảng 100.000 tỷ VN.

Với phương châm: Cam kết, chia sẻ, hợp tác cùng phát triển - HCA sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp CNTT-TT, hợp tác chặt chẽ với các đối tác trong và ngoài ngành CNTT-TT, hỗ trợ cho hội viên, doanh nghiệp cùng phát huy những lợi thế sẵn có, tìm kiếm – chia sẻ những khả năng, cơ hội . . . để cùng nhau vững bước trên con đường phát triển doanh nghiệp của mình.VINASA www.vinasa.org.vn

Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam – VINASA) – tiền thân là Hiệp hội Doanh nghiệp Phần mềm Việt Nam - là tổ chức xã hội nghề nghiệp của các doanh nghiệp phần mềm Việt Nam, được thành lập tháng 4 năm 2002. Hiện nay, VINASA có trên 250 hội viên. Các hội viên VINASA là các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành, chiếm trên 70% doanh số và 60% nhân lực của ngành phần mềm, dịch vụ CNTT Việt Nam.

1. Nhiệm vụ chính của VINASA:

 • Liên kết các doanh nghiệp thành viên.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp trong việc xây dựng thương hiệu và phát triển thị trường.
 • Là cầu nối giữa doanh nghiệp và nhà nước, tham gia tư vấn chính, xây dựng chính sách phát triển của ngành cho các cơ quan quản lý nhà nước.
 • Là cầu nối hợp tác quốc tế, kết nối doanh nghiệp Việt Nam và Thế giới.

2. Về cơ cấu tổ chức

VINASA có 5 đơn vị chia theo nhiệm vụ hoạt động và 03 Câu lạc bộ trực thuộc 5 đơn vị:

 • Về hỗ trợ doanh nghiệp phát triển thị trường: Ban Dịch vụ và Phát triển Doanh nghiệp.
 • Về Nhân lực: Ban Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực.
 • Về Chính sách: Hội đồng Tư vấn Chính sách Phát triển Công nghiệp phần mềm Việt Nam.
 • Về Công nghệ: Viện Công nghệ VINASA.
 • Về truyền thông: Tạp chí Nhịp Sống Số (in và online www.nss.vn).

03 Câu lạc bộ trực thuộc bao gồm:

 • Câu lạc bộ Hợp tác công nghệ thông tin VINASA – Nhật Bản (VJC).
 • Câu lạc bộ doanh nghiệp Game và Nội dung số.
 • Câu lạc bộ phần mềm Việt Nam – Đan Mạch.